Tư vấn xin visa Nhật Bản

Tư vấn xin visa Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản luôn là địa điểm tham quan nổi bậc mà du khách Việt nam luôn muốn tìm đến. Tuy nhiên, để được du lịch bên đất nước Mặt trời mọc thì điều cần thiết trước tiên là chúng ta phải xin được visa nhật.

Theo quy định của Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản thì tất cả đương đơn thuộc khu vực Miền nam từ các tỉnh Tây nguyên như Đăklak, Lâm Đồng cho đến Phú Yên trở vào Nam sẽ nộp hồ sơ xin visa nhật tại Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh.Còn những đương đơn từ Bình Định, Gia Lai, Kon Tum trở ra Bắc sẽ nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Nhật Bản đặt tại Hà Nội.

Nếu bạn cần một đơn vị hỗ trợ, tư vấn về visa Nhật Bản thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 0918.138.448 hoặc theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN SEN VIỆT
Địa chỉ: Tầng 5,Tòa nhà Songdo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Q.03, Tp.HCM
VPGD: Lô A1-2.12 Khu Dân Cư E-Home 3, 103 Hồ Học Lãm, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 028.3636.1263, - Hotline: 0918.138.448 (Viber/Zalo)                               
Email: dichvuvisamyucau@gmail.com - visasenviet@gmail.com   
Website: dichvuvisamyucau.com 

Dưới đây là những điều kiện cơ bản mà bạn phải chuẩn bị trước khi xin visa Nhật:

1. Hồ sơ nhân thân :
    Hộ chiếu đã kí tên (còn hạn ít nhất là 06 tháng)
    Hình : 02 tấm 4 x 6 (ảnh chụp không quá 06 tháng)
    Bản sao sổ hộ khẩu
    Chứng minh nhân dân
    Tình trạng hôn nhân - Giấy đăng kí kết hôn/quyết định ly hôn/xác nhận độc thân
    Thư mời từ Nhật

2. Chứng minh tài chính:
    Tài khoản ngân hàng, xác nhận số dư bằng song ngữ Anh -Việt
    Xác nhận lương
    Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai…)
    Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê…(nếu có);
 
C. Công việc:
    Hợp đồng lao động
    Đơn xin nghỉ phép
    Giấy phép đăng kí kinh doanh (Chủ doanh nghiệp) - Khai thuế 3 tháng gần nhất

D. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng:
    Cần nộp thư uỷ quyền của cả hai bố mẹ, chữ kí của hai bố mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận
    Giấy chứng nhận quan hệ với người xin visa, hộ chiếu Nhật photo hoặc giấy chứng nhận nhập tịch  và giấy chứng minh nghề nghiệp.
 
E.  Ghi chú:
- Trong quá trình duyệt visa, nếu LSQ cần bổ xung thêm hồ sơ chứng minh khác hoặc phỏng vấn, quý khách vui lòng bổ sung và có mặt theo yêu cầu

Ngoài ra, Sen Việt còn hỗ trợ các vấn đề về visa úc, visa mỹ, v.v... chứng minh tài chính, du học, định cư, kết hôn, lao động các nước như hàn quốc, châu âu, úc, tour trong và ngoài nước, dịch thuật tư pháp hồ sơ xin visa, vé máy bay, v.v...

 

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ cần thiết xin visa du lịch Hàn Quốc

Hồ sơ cần thiết xin visa du lịch Hàn Quốc

Ngày nay, tuy Lãnh sự quán đã đơn giản hóa thủ tục xin cấp visa, nhưng bạn vẫn phải hoàn tất đầy đủ những...

Vì sao cần làm thủ tục xin visa Pháp?

Vì sao cần làm thủ tục xin visa Pháp?

Nếu bạn đang có dự định sang Pháp để đi du lịch, thăm người thân hay bạn bè, hoặc là Công ty cử bạn sang...

Tư vấn hồ sơ xin visa Úc

Tư vấn hồ sơ xin visa Úc

Trong thời gian gần đây, nhu cầu đi qua Úc để du lịch, thăm gia đình, bạn bè, hay đi công tác ngày một tăng...

Những điều cần lưu ý khi xin visa Mỹ

Những điều cần lưu ý khi xin visa Mỹ

Ngày nay, do nhu cầu đi Mỹ du lịch, thăm gia đình đang sinh sống và làm việc tại Mỹ ngày càng tăng cao, tuy...

Hồ sơ xin visa Canada

Hồ sơ xin visa Canada

Do cuộc sống và xã hội của chúng ta ngày càng phát triển nên đời sống chúng ta cũng thay đổi ít nhiều theo...

Tư vấn xin visa Nhật Bản

Tư vấn xin visa Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản luôn là địa điểm tham quan nổi bậc mà du khách Việt nam luôn muốn tìm đến. Tuy nhiên, để...

Sản phẩm bạn đã xem

Tư vấn xin visa Nhật Bản

Tư vấn xin visa Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản luôn là địa điểm tham quan nổi bậc mà du khách Việt nam luôn muốn tìm đến. Tuy nhiên, để...