Những điều cần lưu ý khi xin visa Mỹ

Những điều cần lưu ý khi xin visa Mỹ

Ngày nay, do nhu cầu đi Mỹ du lịch, thăm gia đình đang sinh sống và làm việc tại Mỹ ngày càng tăng cao, tuy nhiên ngoài việc mua vé máy bay để sang Mỹ bạn còn phải có được visa Mỹ thì mới có thể nhập cảnh vào nước Mỹ được

Hiện tại, nếu bạn đang có nhu cầu cần một đơn vị hỗ trợ trong các vấn đề xin visa Mỹ để giúp bạn có thể hoàn tất một bộ hồ sơ trước khi đi phỏng vấn thì CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN SEN VIỆT đang là một đơn vị chuyên về lĩnh vực này. CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN SEN VIỆT chuyên tư vấn và làm dịch vụ để xin visa Mỹ với tỉ lệ đậu cao, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và vui vẻ sẽ hỗ trợ cho bạn có được một bộ hồ sơ hoàn chỉnh trong việc xin visa Mỹ.

Liên hệ ngay hotline: 0918.138.448 để được tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN SEN VIỆT
Địa chỉ: Tầng 5,Tòa nhà Songdo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Q.03, Tp.HCM
VPGD: Lô A1-2.12 Khu Dân Cư E-Home 3, 103 Hồ Học Lãm, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 028.3636.1263, - Hotline: 0918.138.448 (Viber/Zalo)                               
Email: dichvuvisamyucau@gmail.com - visasenviet@gmail.com   
Website: dichvuvisamyucau.com 

Những điều kiện chung theo yêu cầu của Lãnh sự quán để xin visa Mỹ

1. Hồ sơ cá nhân:
    Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành (Hộ chiếu phải có chữ ký)
    Hình 2 tấm khổ 5x5cm (chụp không quá 6 tháng).
    Hộ khẩu
    Chứng minh nhân dân
    Bản sao giấy đăng ký kết hôn/ly hôn/xác nhận độc thân

2. Hồ sơ công việc:
    Giấy phép đăng ký kinh doanh + 3 tháng thuế gần nhất (Chủ doanh nghiệp)
    Hợp đồng lao động ( bản sao có thị thực công ty)/ bổ nhiệm chức vụ
    Đơn xin nghỉ phép/ Quyết định cử đi công tác
    Giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất

3. Chứng minh khả năng tài chính:
    Sổ tiết kiệm, xác hận số dư ngân hàng
    Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất
    Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)…
    Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có)

4. Trẻ em dưới 18 tuổi:
    Hộ chiếu
    Hình 5x5 cm
    Giấy khai sinh
    Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học)
    Thẻ học sinh

5. Hồ sơ từ Mỹ:
    Thư mời
    Giấy tờ chứng minh mối quan hệ

 

 

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ cần thiết xin visa du lịch Hàn Quốc

Hồ sơ cần thiết xin visa du lịch Hàn Quốc

Ngày nay, tuy Lãnh sự quán đã đơn giản hóa thủ tục xin cấp visa, nhưng bạn vẫn phải hoàn tất đầy đủ những...

Vì sao cần làm thủ tục xin visa Pháp?

Vì sao cần làm thủ tục xin visa Pháp?

Nếu bạn đang có dự định sang Pháp để đi du lịch, thăm người thân hay bạn bè, hoặc là Công ty cử bạn sang...

Tư vấn hồ sơ xin visa Úc

Tư vấn hồ sơ xin visa Úc

Trong thời gian gần đây, nhu cầu đi qua Úc để du lịch, thăm gia đình, bạn bè, hay đi công tác ngày một tăng...

Những điều cần lưu ý khi xin visa Mỹ

Những điều cần lưu ý khi xin visa Mỹ

Ngày nay, do nhu cầu đi Mỹ du lịch, thăm gia đình đang sinh sống và làm việc tại Mỹ ngày càng tăng cao, tuy...

Hồ sơ xin visa Canada

Hồ sơ xin visa Canada

Do cuộc sống và xã hội của chúng ta ngày càng phát triển nên đời sống chúng ta cũng thay đổi ít nhiều theo...

Tư vấn xin visa Nhật Bản

Tư vấn xin visa Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản luôn là địa điểm tham quan nổi bậc mà du khách Việt nam luôn muốn tìm đến. Tuy nhiên, để...

Sản phẩm bạn đã xem

Những điều cần lưu ý khi xin visa Mỹ

Những điều cần lưu ý khi xin visa Mỹ

Ngày nay, do nhu cầu đi Mỹ du lịch, thăm gia đình đang sinh sống và làm việc tại Mỹ ngày càng tăng cao, tuy...