Hồ sơ xin visa Canada

Hồ sơ xin visa Canada

Do cuộc sống và xã hội của chúng ta ngày càng phát triển nên đời sống chúng ta cũng thay đổi ít nhiều theo tình hình kinh tế. Chính vì vậy nếu cuộc sống kinh tế chúng ta ổn định, chúng ta sẽ nghĩ tới việc đi du lịch, thăm thân nhân đang sinh sống tại nước ngoài, v.v... Tuy nhiên, tùy vào những quốc gia khác nhau mà chúng ta dự định đi đến có cần xin visa nhập cảnh hay không?

Đối với Passport Việt nam chúng ta thì những nước không yêu cầu xin visa như Singapore, Thailand, Laos, Cambodia, Indonesia, Malaysia, v.v... Ngoài ra nếu muốn nhập cảnh vào nước nào chúng ta đều phải xin visa thì mới được phép nhập cảnh. Và cũng tùy vào từng quốc gia mà thủ tục xin visa cũng khác nhau. Những nước càng tiên tiến và phát triển thì thủ tục xin visa càng khó như Mỹ, Úc, Châu Âu, Nhật, Hàn, v.v... Và Canada là một trong những quốc gia xét duyệt visa khó. Chính vì visa Canada được xét duyệt khó nên bạn cần phải đáp ứng được những thủ tục và yêu cầu của Lãnh sự quán thì bạn mới được xét duyệt cấp visa Canada.

Nếu bạn cần một đơn vị hỗ trợ, tư vấn về visa Canada thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 0918.138.448 hoặc theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN SEN VIỆT
Địa chỉ: Tầng 5,Tòa nhà Songdo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Q.03, Tp.HCM
VPGD: Lô A1-2.12 Khu Dân Cư E-Home 3, 103 Hồ Học Lãm, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 028.3636.1263, - Hotline: 0918.138.448 (Viber/Zalo)                               
Email: dichvuvisamyucau@gmail.com - visasenviet@gmail.com   
Website: dichvuvisamyucau.com 

 Những điều kiện chung để xin visa Canada mà bạn cần tham khảo trước:

1. Hồ sơ cá nhân:
    Hộ chiếu đã kí tên (còn hạn ít nhất là 06 tháng)
    Hình : 02 tấm 4 x 6 (ảnh chụp không quá 06 tháng).
    Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu
    Chứng minh nhân dân (Bản sao y công chứng)
    Bản sao Giấy khai sinh.
    Tình trạng hôn nhân - Giấy đăng kí kết hôn/quyết định ly hôn/xác nhận độc thân
 
2. Hồ sơ tài chính:
    Tài khoản ngân hàng, xác nhận số dư bằng song ngữ Anh -Việt
    Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai…) (bản sao có thị thực)
    Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê…(nếu có);

3. Hồ sơ công việc:
    Hợp đồng lao động
    Đơn xin nghỉ phép
    Xác nhận lương
    Giấy phép đăng kí kinh doanh (Chủ doanh nghiệp) - Khai thuế 3 tháng gần nhất
 
4. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng:
    Giấy khai sinh
    Đơn xin phép nghỉ học nếu trong thời gian đi học
    Thư uỷ quyền của cả hai bố mẹ, chữ kí của hai bố mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận nếu đi xin visa Canada cùng người thân.

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ cần thiết xin visa du lịch Hàn Quốc

Hồ sơ cần thiết xin visa du lịch Hàn Quốc

Ngày nay, tuy Lãnh sự quán đã đơn giản hóa thủ tục xin cấp visa, nhưng bạn vẫn phải hoàn tất đầy đủ những...

Vì sao cần làm thủ tục xin visa Pháp?

Vì sao cần làm thủ tục xin visa Pháp?

Nếu bạn đang có dự định sang Pháp để đi du lịch, thăm người thân hay bạn bè, hoặc là Công ty cử bạn sang...

Tư vấn hồ sơ xin visa Úc

Tư vấn hồ sơ xin visa Úc

Trong thời gian gần đây, nhu cầu đi qua Úc để du lịch, thăm gia đình, bạn bè, hay đi công tác ngày một tăng...

Những điều cần lưu ý khi xin visa Mỹ

Những điều cần lưu ý khi xin visa Mỹ

Ngày nay, do nhu cầu đi Mỹ du lịch, thăm gia đình đang sinh sống và làm việc tại Mỹ ngày càng tăng cao, tuy...

Hồ sơ xin visa Canada

Hồ sơ xin visa Canada

Do cuộc sống và xã hội của chúng ta ngày càng phát triển nên đời sống chúng ta cũng thay đổi ít nhiều theo...

Tư vấn xin visa Nhật Bản

Tư vấn xin visa Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản luôn là địa điểm tham quan nổi bậc mà du khách Việt nam luôn muốn tìm đến. Tuy nhiên, để...

Sản phẩm bạn đã xem

Hồ sơ xin visa Canada

Hồ sơ xin visa Canada

Do cuộc sống và xã hội của chúng ta ngày càng phát triển nên đời sống chúng ta cũng thay đổi ít nhiều theo...