Hồ sơ cần thiết xin visa du lịch Hàn Quốc

Hồ sơ cần thiết xin visa du lịch Hàn Quốc

Ngày nay, tuy Lãnh sự quán đã đơn giản hóa thủ tục xin cấp visa, nhưng bạn vẫn phải hoàn tất đầy đủ những yêu cầu của Lãnh sự quán thì mới được cấp visa du lịch cho mình nhé.

Những thủ tục cần thiết để xin visa Hàn Quốc như sau:

1/ Hồ sơ cá nhân:
    Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành (Hộ chiếu phải có chữ ký)
    Hình 2 tấm khổ 4x6cm (hình chụp mặc áo có cổ và chụp không quá 6 tháng).
    Hộ khẩu có thị thực (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).
    Chứng minh nhân dân có thị thực.
    Bản sao giấy đăng ký kết hôn
 
2/ Công việc:
    Giấy phép đăng ký kinh doanh + 3 tháng thuế gần nhất có dấu đỏ của Công ty
    Hợp đồng lao động ( bản sao có thị thực công ty)/ bổ nhiệm chức vụ
    Đơn xin nghỉ phép/ Quyết định cử đi công tác
    Giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất có dấu đỏ của Công ty
 
3/ Chứng minh khả năng tài chính:
    Giấy xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt tối thiểu: 10.000usd.
    Sổ tiết kiệm bản gốc nếu quý khách chưa đi du lịch các nước: Châu Âu , Mỹ , Can , Úc … (LSQ đối chiếu và trả lại ngay cho Quý khách khi nộp hồ sơ)
    Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai, xe ô tô, v.v...)
    Chứng từ về thu nhập lợi tức (cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có)
 
4/ Trẻ em dưới 18 tuổi:
    Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa   phương)
    Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học)
 
***Lưu ý:
    Tất cả các giấy tờ trên sao y công chứng không quá 06 tháng
    Giấy tờ công việc phải có dấu đỏ của Công ty
    Tùy vào từng hồ sơ Lãnh sự quán có thể yêu cầu thêm các giấy tờ khác, hoặc phỏng vấn trực tiếp. Quý khách vui lòng bổ sung thêm vào có mặt theo yêu cầu.
    Quý khách vui lòng không xuất vé máy bay trước khi có kết quả visa, Nếu đã xuất vé máy bay, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu Lãnh sự quán cấp visa trễ hoặc bị từ chối cấp visa.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp: CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN SEN VIỆT
Địa chỉ: Tầng 5,Tòa nhà Songdo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Q.03, Tp.HCM
VPGD: Lô A1-2.12 Khu Dân Cư E-Home 3, 103 Hồ Học Lãm, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 028.3636.1263, - Hotline: 0918.138.448 (Viber/Zalo)                               
Email: dichvuvisamyucau@gmail.com - visasenviet@gmail.com   
Website: dichvuvisamyucau.com 

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ cần thiết xin visa du lịch Hàn Quốc

Hồ sơ cần thiết xin visa du lịch Hàn Quốc

Ngày nay, tuy Lãnh sự quán đã đơn giản hóa thủ tục xin cấp visa, nhưng bạn vẫn phải hoàn tất đầy đủ những...

Vì sao cần làm thủ tục xin visa Pháp?

Vì sao cần làm thủ tục xin visa Pháp?

Nếu bạn đang có dự định sang Pháp để đi du lịch, thăm người thân hay bạn bè, hoặc là Công ty cử bạn sang...

Tư vấn hồ sơ xin visa Úc

Tư vấn hồ sơ xin visa Úc

Trong thời gian gần đây, nhu cầu đi qua Úc để du lịch, thăm gia đình, bạn bè, hay đi công tác ngày một tăng...

Những điều cần lưu ý khi xin visa Mỹ

Những điều cần lưu ý khi xin visa Mỹ

Ngày nay, do nhu cầu đi Mỹ du lịch, thăm gia đình đang sinh sống và làm việc tại Mỹ ngày càng tăng cao, tuy...

Hồ sơ xin visa Canada

Hồ sơ xin visa Canada

Do cuộc sống và xã hội của chúng ta ngày càng phát triển nên đời sống chúng ta cũng thay đổi ít nhiều theo...

Tư vấn xin visa Nhật Bản

Tư vấn xin visa Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản luôn là địa điểm tham quan nổi bậc mà du khách Việt nam luôn muốn tìm đến. Tuy nhiên, để...

Sản phẩm bạn đã xem

Hồ sơ cần thiết xin visa du lịch Hàn Quốc

Hồ sơ cần thiết xin visa du lịch Hàn Quốc

Ngày nay, tuy Lãnh sự quán đã đơn giản hóa thủ tục xin cấp visa, nhưng bạn vẫn phải hoàn tất đầy đủ những...