Vì sao cần làm thủ tục xin visa Pháp?

Vì sao cần làm thủ tục xin visa Pháp?

Nếu bạn đang có dự định sang Pháp để đi du lịch, thăm người thân hay bạn bè, hoặc là Công ty cử bạn sang công tác ngắn ngày v.v... thì điều đầu tiên bạn cần làm là hoàn thành thủ tục xin visa Pháp theo yêu cầu của Lãnh sự quán Pháp.

Vậy xin visa Pháp dễ hay khó?

Đó chính là câu hỏi đầu tiên và thường xuyên chúng tôi được hỏi khi tư vấn hồ sơ cho khách cần xin visa Pháp. Và mọi người luôn hỏi rằng là tại sao lại cần làm những thủ tục như vậy? Có khó hay không? Lãnh sự quán Pháp có phỏng vấn hay không? Và tại sao có nhiều người xin là được cấp ngay trong khi có nhiều người lại xin hoài không được cấp visa vậy? Và những người như vậy có những bí quyết, yếu tố nào mà họ được cấp hay chỉ là may mắn của họ?

Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ ngay những yếu tố giúp những hồ sơ đó được cấp visa pháp, và nếu bạn hội đủ những yếu tố đó thì hồ sơ xin cấp visa pháp của bạn sẽ không hề gặp khó khăn gì.

1. Chứng minh tài chính: tài chính mạnh chính là yếu tố quan trọng trong việc Lãnh sự quán xét duyệt cấp visa cho bạn. Hãy chứng minh cho Lãnh sự quán thấy rằng bạn có nguồn tài chính ổn định như nhà đất, xe hơi, công việc ổn định và có tiền trong ngân hàng v.v...

2. Hồ sơ chứng minh nhân thân của mình bao gồm chứng minh nhân dân, hộ khẩu, khai sinh v.v...

3. Bạn phải luôn chắc chắn rằng hồ sơ của bạn là phải luôn được chuẩn bị một cách đầy đủ và rõ ràng trước khi đến tay Lãnh sự quán.

4. Tốt nhất là bạn nên nhận được sự tư vấn từ một đơn vị tư vấn visa Pháp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm để có thể giúp bạn hoàn thành một bộ hồ sơ tốt nhất trước khi hồ sơ của bạn đến tay Lãnh sự quán xét duyệt.

CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN SEN VIỆT với dịch vụ tư vấn visa Pháp chuyên nghiệp đã hoàn thành rất nhiều hồ sơ xin visa Pháp thành công. CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN SEN VIỆT chúng tôi với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ và sự hài lòng tốt nhất.

Liên hệ ngay hotline: 0918.138.448 để được tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN SEN VIỆT
Địa chỉ: Tầng 5,Tòa nhà Songdo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Q.03, Tp.HCM
VPGD: Lô A1-2.12 Khu Dân Cư E-Home 3, 103 Hồ Học Lãm, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 028.3636.1263, - Hotline: 0918.138.448 (Viber/Zalo)                               
Email: dichvuvisamyucau@gmail.com - visasenviet@gmail.com   
Website: dichvuvisamyucau.com 

Những yêu cầu chung của Lãnh sự quán về thủ tục xin visa Pháp:
 
1. Hồ sơ cá nhân:
    Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành ( Hộ chiếu phải có chữ ký )
    Hình 2 tấm khổ 3,5 x 4,5cm ( hình chụp mặc áo có cổ và chụp không quá 6 tháng ).
    Hộ khẩu có thị thực ( Quý khách vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16 ).
    Bản sao giấy đăng ký kết hôn/ly hôn/xác nhận độc thân

2. Công việc:
    Giấy phép đăng ký kinh doanh + 3 tháng thuế gần nhất
    Hợp đồng lao động ( bản sao có thị thực công ty ) bổ nhiệm chức vụ
    Đơn xin nghỉ phép/ Quyết định cử đi công tác
    Giấy xác nhận lương.

3. Chứng minh khả năng tài chính:
    Giấy Xác nhận số dư thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt: càng nhiều càng tốt, tối thiểu 200.000.000 VND.
    Chứng từ về chủ quyền tài sản ( sở hữu nhà cửa, đất đai, xe hơi, v.v... )
    Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. ( nếu có )

4. Trẻ em dưới 18 tuổi:
    Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch ( có xác nhận của chính quyền địa phương )
    Giấy phép nghỉ học để đi du lịch ( nếu thời gian đi du lịch là đang đi học )

5. Hồ sơ từ Pháp:
    Thư mời
    Bản sao Hộ Chiếu Pháp/ visa Pháp
    Bản sao Giấy khai sinh ( nếu là bà con )

Tất cả các giấy tờ trên sao y công chứng không quá 06 tháng
Giấy tờ công việc phải có dấu đỏ của Công ty


 ***Lưu ý:
    Quý khách phải có mặt trên Lãnh sự quán để lấy dấu vân tay
    Tùy vào từng hồ sơ Lãnh sự quán có thể yêu cầu thêm các giấy tờ khác,
    Quý khách vui lòng không xuất vé máy bay trước khi có kết quả visa, Nếu đã xuất vé máy bay, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu Lãnh sự quán cấp visa trễ hoặc bị từ chối cấp visa.
    Bắt đầu từ ngày 22/03/2016 Lãnh sự quán Pháp sẽ thay đổi cách thức nộp hồ sơ xin visa, cụ thể các đương đơn muốn nộp hồ sơ xin visa điều phải nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ của Pháp thay vì lúc trước là nộp trực tiếp tại Lãnh sự quán Pháp.
    Địa chỉ nộp hồ sơ visa Pháp: Tầng 12A, 08-12A Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn và 45A Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ cần thiết xin visa du lịch Hàn Quốc

Hồ sơ cần thiết xin visa du lịch Hàn Quốc

Ngày nay, tuy Lãnh sự quán đã đơn giản hóa thủ tục xin cấp visa, nhưng bạn vẫn phải hoàn tất đầy đủ những...

Vì sao cần làm thủ tục xin visa Pháp?

Vì sao cần làm thủ tục xin visa Pháp?

Nếu bạn đang có dự định sang Pháp để đi du lịch, thăm người thân hay bạn bè, hoặc là Công ty cử bạn sang...

Tư vấn hồ sơ xin visa Úc

Tư vấn hồ sơ xin visa Úc

Trong thời gian gần đây, nhu cầu đi qua Úc để du lịch, thăm gia đình, bạn bè, hay đi công tác ngày một tăng...

Những điều cần lưu ý khi xin visa Mỹ

Những điều cần lưu ý khi xin visa Mỹ

Ngày nay, do nhu cầu đi Mỹ du lịch, thăm gia đình đang sinh sống và làm việc tại Mỹ ngày càng tăng cao, tuy...

Hồ sơ xin visa Canada

Hồ sơ xin visa Canada

Do cuộc sống và xã hội của chúng ta ngày càng phát triển nên đời sống chúng ta cũng thay đổi ít nhiều theo...

Tư vấn xin visa Nhật Bản

Tư vấn xin visa Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản luôn là địa điểm tham quan nổi bậc mà du khách Việt nam luôn muốn tìm đến. Tuy nhiên, để...

Sản phẩm bạn đã xem

Vì sao cần làm thủ tục xin visa Pháp?

Vì sao cần làm thủ tục xin visa Pháp?

Nếu bạn đang có dự định sang Pháp để đi du lịch, thăm người thân hay bạn bè, hoặc là Công ty cử bạn sang...