Tư vấn thủ tục xin visa du lịch Anh

Tư vấn thủ tục xin visa du lịch Anh

Trong tất cả các nước trong khối Châu Âu thì visa Anh là thuộc dạng khó nhất. Để được cấp visa Anh thì ngoài đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về hồ sơ của Lãnh sự quán như là tài sản, công việc và gia đình thì ngoài ra, nếu bạn đã từng đi du lịch những nước phát triển như Nhật, Hàn, Úc, Mỹ, v.v...thì khả năng đậu visa của bạn càng được nâng cao hơn rất nhiều.

Trong thời gian sắp tới đây, nếu bạn cần một đơn vị tư vấn hồ sơ xin visa Anh cho bạn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN SEN VIỆT chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn visa các nước như Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Hàn, v.v... và visa Anh là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Bạn sẽ luôn hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Vì vậy dù đang ở đâu, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN SEN VIỆT
Địa chỉ: Tầng 5,Tòa nhà Songdo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Q.03, Tp.HCM
Tel: (028).62.755.973, - Hotline: 0918.138.448 (Viber/Zalo)                               
Email: dichvuvisamyucau@gmail.com - visasenviet@gmail.com   
Website: dichvuvisamyucau.com 

Sau đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược về hồ sơ xin visa Anh cần có:

A. Cá nhân:
        Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành (Hộ chiếu phải có chữ ký)
        Hình 2 tấm khổ 4x6cm (hình chụp mặc áo có cổ và chụp không quá 6 tháng)
        Hộ khẩu có thị thực (Quý khách vui lòng photo từ trang 1 đến trang 16).
        Chứng minh nhân dân có thị thực.
        Bản sao giấy đăng ký kết hôn/ly hôn/xác nhận độc thân

B. Công việc:
        Giấy phép đăng ký kinh doanh + 3 tháng thuế gần nhất + Sao kê tài khoản
        Hợp đồng lao động ( bản sao có thị thực công ty)/ bổ nhiệm chức vụ
        Đơn xin nghỉ phép/ Quyết định cử đi công tác
        Giấy xác nhận lương.

C. Chứng minh khả năng tài chính:
        Giấy Xác nhận số dư thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt
        Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)
        Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có)

D. Trẻ em dưới 18 tuổi:
        Giấy khai sinh
        Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học)

E. Hồ sơ từ Anh:
        Thư mời
        Bản sao Hộ Chiếu Anh/Visa Anh
        Bản sao Giấy khai sinh (nếu là bà con)
        Chứng nhận công việc, thu nhập , thuế  của người ở Anh

 

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ cần thiết xin visa du lịch Hàn Quốc

Hồ sơ cần thiết xin visa du lịch Hàn Quốc

Ngày nay, tuy Lãnh sự quán đã đơn giản hóa thủ tục xin cấp visa, nhưng bạn vẫn phải hoàn tất đầy đủ những...

Vì sao cần làm thủ tục xin visa Pháp?

Vì sao cần làm thủ tục xin visa Pháp?

Nếu bạn đang có dự định sang Pháp để đi du lịch, thăm người thân hay bạn bè, hoặc là Công ty cử bạn sang...

Tư vấn hồ sơ xin visa Úc

Tư vấn hồ sơ xin visa Úc

Trong thời gian gần đây, nhu cầu đi qua Úc để du lịch, thăm gia đình, bạn bè, hay đi công tác ngày một tăng...

Những điều cần lưu ý khi xin visa Mỹ

Những điều cần lưu ý khi xin visa Mỹ

Ngày nay, do nhu cầu đi Mỹ du lịch, thăm gia đình đang sinh sống và làm việc tại Mỹ ngày càng tăng cao, tuy...

Hồ sơ xin visa Canada

Hồ sơ xin visa Canada

Do cuộc sống và xã hội của chúng ta ngày càng phát triển nên đời sống chúng ta cũng thay đổi ít nhiều theo...

Tư vấn xin visa Nhật Bản

Tư vấn xin visa Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản luôn là địa điểm tham quan nổi bậc mà du khách Việt nam luôn muốn tìm đến. Tuy nhiên, để...

Sản phẩm bạn đã xem

Tư vấn thủ tục xin visa du lịch Anh

Tư vấn thủ tục xin visa du lịch Anh

Trong tất cả các nước trong khối Châu Âu thì visa Anh là thuộc dạng khó nhất. Để được cấp visa Anh thì...