LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ MỸ

LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ MỸ

Định cư Mỹ thông qua chương trình lao động là một trong những chương trình định cư được ban hành từ những năm 1990 bởi Quốc hội Mỹ. Đương đơn được bảo trợ bởi các Công ty hàng đầu nước Mỹ nhằm bổ sung lao động phổ thông cho Công ty họ. Chương trình không yêu cầu đương đơn về các bằng cấp, ngoại ngữ, v.v...

  • 50 ₫
  • 443644

CHƯƠNG TRÌNH LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG EB3 ĐỊNH CƯ TẠI MỸ

Thẻ xanh thông qua một công việc (Green Card through a job) được Quốc hội Mỹ ban hành luật Lao động định cư EB3 vào năm 1990, nhằm thu hút nhân tài và bổ sung nguồn lao động phổ thông cho đất nước. Người Việt Nam bắt đầu biết đến chương trình này kể từ đầu năm 2000 nhưng chương trình chỉ phổ biến vào năm 2015 khi chính Phủ Mỹ rút ngắn thời gian chương trình và Việt Nam có đầy đủ quyền lợi tham gia chương trình, bằng chứng là những visa khách hàng của chúng tôi lấy vào năm 2016.

Chương trình được sự bảo trợ của các công ty hàng đầu nước Mỹ tại các tiểu bang: TEXAS, MISSOURI, CALIFORNIA, FLORIDA, SOUTH CAROLINA, GEORGIA và ILLINOIS nhằm bổ sung nguồn lao động phổ thông trong nước Mỹ. Người lao động gia nhập chương trình, tuổi từ 18 đến dưới 50,không cần có kinh nghiệm hoặc vốn liếng ngoại ngữ. Thời gian tiến hành lấy thẻ xanh diện lao động định cư Mỹ ước lượng kéo dài trong vòng 18-48 tháng.

ĐƯƠNG ĐƠN BAO GỒM: SINGLE (Độc thân) hay FAMILY (gia đình - bao gồm hai vợ chồng và con cái dưới 21 tuổi)

PHÚC LỢI CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

  • Có bảo hiểm sức khỏe và lao động.
  • Có nghỉ dưỡng hàng năm.
  • Con cái được học ở những trường công lập : học miễn phí từ lớp 1 – 12 .
  • Được hưởng tiền An Sinh Xã Hội (Social Security), tiền Phụ Cấp Bệnh Tật SSI (Supplemental Security Income) và trợ cấp chăm sóc Y tế (Medicare), như quyên lợi của công dân Mỹ.
  • Nộp đơn xin nhập quốc tịch Hoa Kỳ khi quý vị hội đủ điều kiện (Quý vị sống tại Mỹ 5 năm, mỗi năm tối thiếu 183 ngày thì quý vị có quuyền thi lấy quốc tịch Mỹ)
  • Có quyền bảo lãnh người thân tới Mỹ.
  • Có thể ở bất cứ nơi nào trên 50 bang ở Mỹ.

CÔNG VIỆC:

  • Công nhân trong dây chuyền chế bán thức ăn nhanh, biến thịt hoặc đóng gói thịt
  • Fast Food Franchise Worker (Georgia, Louisiana)
  • Food Product Packaging Worker (Multiple Locations)
  • Poultry Industry - Chicken Farms (North Carolina, South Carolina, Georgia, Louisiana)
  • Chicken Catcher Position (North Carolina, South Carolina, Georgia, Maryland)

MÔI TRƯỜNG:

  • Lịch làm việc linh hoạt/Vợ chồng có thể làm việc cùng với nhau.

MỨC LƯƠNG:

  • Lương khởi điểm 1,500 USD đến 2,500 USD mỗi tháng. Có làm việc thêm giờ.

ĐIỀU KIỆN CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

  • Trong độ tuổi lao động từ 18 – 50.
  • Phải có công ty đồng ý tuyển dụng & bảo lãnh : Có đầy đủ giấy phép tuyển dụng lao động và phải chứng minh không có đủ lao động tại thành phố tuyển dụng.
  • Làm việc cho nhà tuyển dụng  (Khi bạn đặt chân đến Mỹ)
  • Không có án tích ( Lý lịch tư pháp số 2 ).
  • Chưa từng bị từ chối hồ sơ định cư Mỹ : vợ chồng, gia đình…
  • Không bị bệnh cấm nhập cảnh đến Hoa Kỳ và không sử dụng các chất chất gây nghiện trong danh sách các chất sau: Amphetamin, Benzodiazepines, Cocaine, Methamphetamin, Methadone, Morphine, Opiates, Phencyclidine, Tetrahydrocannabinol.

BẰNG CẤP – KINH NGHIỆM:

  • Bằng cấp
  • Kinh nghiệm làm việc

 

Có thể bạn quan tâm

LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ MỸ

LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ MỸ

Định cư Mỹ thông qua chương trình lao động là một trong những chương trình định cư được ban hành từ những...

Sản phẩm bạn đã xem

LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ MỸ

LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ MỸ

Định cư Mỹ thông qua chương trình lao động là một trong những chương trình định cư được ban hành từ những...