Khái niệm về visa công tác tại Úc như thế nào?

Ngày nay, do nhu cầu mở rộng hợp tác quan hệ kinh doanh cho nên các công ty, xí nghiệp thường hay cử nhân viên các cấp quản lý đạt trình độ cao của mình xuất cảnh sang các nước lớn để học tập, tham quan, ký kết hợp đồng kinh doanh hợp tác lâu dài với các đối tác nước ngoài.

Đối với những quốc gia không cần xin visa như Đông Nam Á...thì bạn chỉ cần mang theo hộ chiếu và vé máy bay là bạn có thể hoàn thành 1 chuyến công tác một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đối với Úc thì việc xin visa công tác lại không dễ dàng như thế.

Cho nên, nếu công ty, xí nghiệp của bạn đã ra quyết định và đã lên sẵn kế hoạch công tác tại úc dành cho bạn thì bạn nên chuẩn bị những thủ tục cần thiết để chuẩn bị cho việc xin visa công tác úc của mình.

Xem thêm: Thủ tục xin visa du lịch Úc

Vậy những thủ tục cần thiết để xin visa công tác úc là gì? Cách thức nộp ra sao? Ở đâu?

Hồ sơ cần thiết để xin visa công tác úc gồm có những giấy tờ sau:

- Hồ sơ nhân thân của bạn bao gồm hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, CMND, hộ khẩu, khai sinh, hình 4x6, v.v...

- Hồ sơ công ty nơi bạn làm việc và được cử đi công tác: giấy phép đăng ký kinh doanh, sao kê tài khoản công ty, hồ sơ báo cáo thuế, v.v...

- Hồ sơ phía công ty đối tác bên úc bao gồm thư mời hợp tác, giấy phép đăng ký kinh doanh, v.v...

Cách thức nộp hồ sơ tại Việt nam hiện nay cũng đã thay đổi so với trước. Bạn phải liên hệ với Trung tâm tiếp nhận hồ sơ (VFS) để nộp hồ sơ và lấy dấu vân tay tại 2 địa chỉ:

1.Hà Nội: Tòa nhà Vinafor, tầng 11- 127 phố Lò Đúc, Phường Đống Mác, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

2.Thành phố Hồ Chí Minh: Tòa nhà Resco, Tầng 5 – 94 – 96 Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại Lãnh sự quán chỉ chấp nhận hồ sơ nếu bạn nộp tại 2 địa chỉ này thôi nhé.

Vậy bạn có nên cần một công ty dịch vụ để hỗ trợ bạn xin visa công tác úc không?

Bạn nên cần một công ty dịch vụ chuyên tư vấn visa công tác úc để kiểm tra, sắp xếp hồ sơ và đặt lịch hẹn cho bạn, hỗ trợ bạn nộp hồ sơ với tỷ lệ đậu cao, tránh tình trạng bị từ chối cấp visa.

Hiện nay, CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN SEN VIỆT chúng tôi là một trong những công ty chuyên về dịch vụ tư vấn xin visa úc tất cả các trường hợp như công tác, du lịch, thăm thân nhân, định cư, du học...với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa sẽ hỗ trợ cho bạn có được visa trong thời gian sớm nhất với kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn tư vấn dịch vụ visa của các nước như: Mỹ, Canada, Pháp, Ý, Đức, Thụy Sĩ, Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, HongKong v.v… Và đặc biệt visa Úc là một trong những thế mạnh của Dịch vụ chúng tôi với tỷ lệ đậu visa cực kỳ cao.

CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN SEN VIỆT
Địa chỉ: Tầng 5,Tòa nhà Songdo,62A Phạm Ngọc Thạch, Q.03, Tp.HCM
VPGD: Lô A1-2.12 Khu Dân Cư E-Home 3, 103 Hồ Học Lãm, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 0918.138.448 (Viber/Zalo)             
Email: dichvuvisamyucau@gmail.com
Skype/YM: khanhlinh4286 - Zalo: 0913.641.138